Digital Identity

Instagram Ads

Tổng quan về Instagram

Instagram là một nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ và xem ảnh và video. Nền tảng này được ra mắt vào năm 2010 và hiện đã trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 1.28 tỷ người dùng.

Với số lượng lớn người dùng tập trung là genZ, Instagram là một nền tảng rất phù hợp để kinh doanh những mặt hàng như thời trang, cafe, nhà hàng,… Nó cho phép các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình, quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình và tạo mối quan hệ với khách hàng thông qua nội dung sáng tạo và tương tác. Tuy nhiên, để thành công trên Instagram, các doanh nghiệp cần phải có chiến lược kinh doanh và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng của mình.

Lý do nên sử dụng quảng cáo Instagram

Instagram có người dùng đến từ nhiều độ tuổi và địa điểm khác nhau, cho phép doanh nghiệp tiếp cận và thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nền tảng luôn được cập nhật và cải tiến phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Việc quảng cáo trên Instagram có thể giúp doanh nghiệp tăng lưu lượng truy cập trang web của họ thông qua các liên kết trong bài đăng quảng cáo.

Instagram cho phép doanh nghiệp hiển thị sản phẩm của mình một cách trực quan và hấp dẫn, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng và tạo ra thu nhập.

Việc quảng cáo trên Instagram có thể giúp tăng nhận thức thương hiệu và xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Instagram là một nền tảng tương tác mạnh mẽ, cho phép doanh nghiệp tương tác với khách hàng của mình thông qua bình luận, tin nhắn và nhiều tính năng khác.

Theo nghiên cứu của Pew Research, 51% người dùng Instagram truy cập ứng dụng này hàng ngày, và 35% trong số đó nói họ trong một ngày truy cập nhiều lần khác nhau. eMarketer dự đoán rằng doanh thu từ quảng cáo trên Instagram sẽ đạt mốc $2.81 tỷ trong năm nay, chiếm 10% doanh thu tổng mảng quảng cáo của công ty mẹ Facebook

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Instagram của SEFA Digital

1. Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

2. Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu

3. Tăng lượng truy cập và tương tác

4. Tạo nội dung chất lượng

5. Tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo

6. Theo dõi và đánh giá kết quả

7. Báo cáo rõ ràng hàng ngày / tuần

Đăng kí theo dõi ngay!

Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của SEFA Digital.