Platform Ads

LinkedIn Ads

Tiếp cận khách hàng tiềm năng với dịch vụ quảng cáo LinkedIn hàng đầu Việt Nam

LinkedIn là mạng xã hội rất quan trọng được tạo riêng cho cộng đồng doanh nghiệp trên toàn thế giới, dữ liệu LinkedIn được cung cấp bởi các hồ sơ chính xác và cập nhật thường xuyên, sử dụng dữ liệu nhân khẩu học thực do thành viên tạo để tiếp cận đúng đối tượng như chức danh, công ty, ngành nghề, thâm niên, … Sau đó tiến hành phân khúc đối tượng và cung cấp nội dung chính xác dựa trên các hành động mà họ thực hiện đối với thương hiệu.

Từ góc độ tiếp thị quảng cáo, LinkedIn được xem là nền tảng duy nhất thực sự có thể chi tiết hóa việc nhắm mục tiêu đối tượng chính xác và hiệu quả, đa dạng hóa các hình thức quảng cáo mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp muốn mở rộng phạm vi tiếp cận hoặc để thu hút khách hàng tiềm năng mới đến với công ty thì quảng cáo trên LinkedIn là một cách tuyệt vời.

Các định dạng Quảng Cáo LinkedIn

Dưới đây là 7 Quảng cáo LinkedIn phổ biến mà bạn có thể xem xét và lựa chọn phù hợp để tăng hiện diện thương hiệu mạnh mẽ. Tất cả quảng cáo đều xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu LinkedIn nhưng ở hình dạng và kích cỡ khác nhau. Cụ thể:

Nội dung được tài trợ (Quảng cáo gốc)

Nội dung được tài trợ xuất hiện cả trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Dạng quảng cáo này hiển thị dưới các bài đăng tiêu chuẩn kèm theo hình ảnh hoặc video.

Chúng còn chứa các liên kết hướng khách hàng tiềm năng đến một trang web cụ thể nên mang lại tỷ lệ tương tác cao hơn so với các định dạng khác.

Tin nhắn được tài trợ (Sponsored Messaging)

Là một dạng quảng cáo tin nhắn riêng được tùy chỉnh và gửi trực tiếp đến khách hàng tiềm năng thông qua hộp thư đến LinkedIn của họ. Doanh nghiệp bạn cần tạo thông điệp hấp dẫn thu hút người dùng mà không mang cảm giác thúc ép họ hành động để tránh gây phản ứng ngược.

Quảng cáo văn bản (Text Ads)

Dạng quảng cáo này xuất hiện ở phía bên phải hồ sơ người dùng LinkedIn, gồm một văn bản ngắn và một liên kết đến Landing Page. Các doanh nghiệp có thể tùy chỉnh các Quảng Cáo văn bản đó bằng hình ảnh, video và các yếu tố đa phương tiện khác.

Quảng cáo động (Dynamic Ads)

Quảng cáo này sẽ hiển thị nội dung liên quan dựa trên lịch sử và hoạt động duyệt web của người dùng; bao gồm: tối đa 6 tin nhắn, hình ảnh và video được cá nhân hóa với nút Kêu gọi hành động (CTA) hướng khách hàng tiềm năng đến Landing Page để tăng tương tác.

Quảng cáo thu hút đăng ký thông tin trên Linkedin (Lead generation forms)

Form đăng ký khách hàng tiềm năng cho phép bạn thu thập thông tin cơ bản từ người dùng thông qua hồ sơ LinkedIn của họ một cách dễ dàng.

Quảng cáo video (Video Ads)

Quảng cáo video sẽ hiển thị toàn màn hình sau khi người dùng xem một loạt các video, bao gồm nút CTA để hướng người xem đến một trang web cụ thể.

Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads)

Định dạng quảng cáo này sẽ hiển thị tối đa 5 hình ảnh, video và CTA khác nhau. Đây là sự lựa chọn lý tưởng đến doanh nghiệp bạn giới thiệu sản phẩm và thu hút người dùng thông qua các ưu đãi hấp dẫn.

Kết lại: Triển khai các chiến dịch Quảng cáo LinkedIn đòi hỏi sự kiên nhẫn, không ngừng sáng tạo và thiết lập mục tiêu rõ ràng. Nếu khởi chạy đúng hướng, bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời như: tăng khả năng hiển thị và tỷ lệ chuyển đổi mạnh mẽ.

Tại sao các doanh nghiệp nên chạy Quảng Cáo LinkedIn?

LinkedIn đã được chứng minh là một kênh truyền thông xã hội tuyệt vời giúp các doanh nghiệp thu hút người dùng và tạo khách hàng tiềm năng. Một số nghiên cứu cho thấy: LinkedIn mang lại hiệu quả cao gấp 3 lần so với Facebook!

LinkedIn là một kênh xã hội chuyên nghiệp, nơi người dùng tham gia vào các cuộc trò chuyện liên quan đến công việc và tham gia vào các cộng đồng phù hợp. Điều này tạo ra một môi trường lý tưởng để khởi chạy các quảng cáo hấp dẫn và gây tiếng vang với khán giả.

Cho phép doanh nghiệp bạn nhắm mục tiêu đến những người dùng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Bằng cách giám sát chặt chẽ các số liệu Quảng cáo LinkedIn, bạn có thể đo lường hiệu suất và điều chỉnh các chiến dịch phù hợp để đạt được mục tiêu cuối cùng.

Giúp doanh nghiệp bạn xây dựng niềm tin mạnh mẽ với khách hàng tiềm năng bằng cách nâng cao nhận thức về thương hiệu và thể hiện các giá trị về thương hiệu của mình.

Đăng kí theo dõi ngay!

Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của SEFA Digital.