Digital Strategy

Tư vấn
Quảng cáo

Giới thiệu về dịch vụ Tư vấn quảng cáo của SEFA Digital

SEFA Digital là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo trực tuyến. Tư vấn quảng cáo là một trong những dịch vụ chính của công ty. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược quảng cáo và tăng cường hiệu quả quảng cáo của mình trên các nền tảng trực tuyến như Google, Facebook, Instagram, TikTok,…

Cung cấp các chiến lược lược Marketing và giải pháp phù hợp với từng doanh nghiệp, xu hướng thị trường

Bao gồm các dịch vụ SEO, Paid media, PPC và một số dịch vụ khác. 

Sáng tạo nội dung, hình ảnh chất lượng cao tạo ra ngôn ngữ riêng của thương hiệu phù hợp với khách hàng mục tiêu và sản phẩm/ dịch vụ thương hiệu

Những khó khăn và thách thức khi triển khai quảng cáo

Với sự phát triển của thị trường quảng cáo trực tuyến, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên các kênh quảng cáo trực tuyến là rất lớn. SEFA Digital giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược quảng cáo để vượt qua sự cạnh tranh này.

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu và các kênh quảng cáo hiệu quả để tiếp cận đối tượng này là một trong những thách thức lớn. SEFA Digital sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra đối tượng khách hàng mục tiêu và thiết kế chiến lược quảng cáo phù hợp để tiếp cận đối tượng này.

Các nền tảng quảng cáo trực tuyến như Google, Facebook, Instagram, TikTok... thường thay đổi thuật toán của mình. Điều này có thể làm thay đổi hiệu quả quảng cáo của doanh nghiệp. Tuy nhiên, với sự am hiểu sâu sắc về các nền tảng quảng cáo, SEFA Digital có thể đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức này.

Nhiều doanh nghiệp chưa biết được nền tảng nào thực sự phù hợp và thường có xu hướng tràn lan trên mọi nền tảng không phù hợp với tệp khách hàng mục tiêu ảnh hưởng đến độ hiệu quả và doanh số của thương hiệu.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ Tư vấn quảng cáo của SEFA Digital

Đưa ra những đánh giá chi tiết về thị trường, đối thủ cạnh tranh, đối tượng khách hàng và những kênh quảng cáo phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng. Từ đó, SEFA Digital sẽ thiết kế chiến lược quảng cáo để đạt được hiệu quả tốt nhất.

SEFA Digital có đội ngũ chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp, giúp khách hàng thiết kế các nội dung quảng cáo đẹp mắt và hấp dẫn. Công ty cũng phát triển các nội dung quảng cáo đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

SEFA Digital cung cấp nhiều hình thức quảng cáo khác nhau như quảng cáo trên Google, Facebook, Instagram, YouTube, LinkedIn và các trang web khác. Công ty cũng cung cấp dịch vụ quảng cáo trên các phương tiện truyền thông truyền thống như báo chí, tạp chí, đài phát thanh và truyền hình. Sự đa dạng này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và có thể chọn hình thức phù hợp nhất để quảng bá sản phẩm của mình.

Tư vấn quảng cáo giúp doanh nghiệp xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu và các kênh quảng cáo hiệu quả nhất để tiếp cận đối tượng này.

Nhờ vào tư vấn từ SEFA Digital, doanh nghiệp sẽ không phải lãng phí chi phí quảng cáo cho các kênh không hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Dịch vụ tư vấn quảng cáo giúp doanh nghiệp thiết kế các chiến lược quảng cáo tối ưu, từ đó giúp tăng cường hiệu quả quảng cáo, thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

SEFA Digital sẽ theo dõi và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, từ đó đưa ra những điều chỉnh để cải thiện hiệu quả quảng cáo trong tương lai.

Bước 1

Phân tích nhu cầu: SEFA Digital sẽ phân tích nhu cầu của khách hàng và hiểu rõ mục tiêu của khách hàng trong chiến dịch quảng cáo.

Bước 2

Đề xuất chiến lược: Dựa trên phân tích nhu cầu, SEFA Digital sẽ đề xuất một chiến lược quảng cáo phù hợp để đạt được mục tiêu của khách hàng. Chiến lược này sẽ bao gồm các kênh truyền thông, hình thức quảng cáo, lịch trình và ngân sách.

Bước 3

Thiết kế chiến dịch: Sau khi khách hàng đồng ý với chiến lược quảng cáo được đề xuất, SEFA Digital sẽ tiến hành thiết kế chiến dịch quảng cáo. Chiến dịch này bao gồm nội dung quảng cáo, định dạng, hình ảnh, video, v.v.

Bước 4

Triển khai chiến dịch: Khi chiến dịch được thiết kế hoàn tất, SEFA Digital sẽ triển khai chiến dịch trên các kênh truyền thông được chọn. Đồng thời, công ty sẽ thực hiện các hoạt động theo dõi và đánh giá kết quả của chiến dịch để điều chỉnh và cải thiện nếu cần.

Bước 5

Điều chỉnh chiến lược: Dựa trên kết quả và báo cáo, SEFA Digital sẽ đề xuất các điều chỉnh để cải thiện hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và đáp ứng tốt hơn với nhu cầu của khách hàng.

Bước 6

Báo cáo kết quả: Sau khi chiến dịch hoàn tất, SEFA Digital sẽ cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả của chiến dịch quảng cáo cho khách hàng. Báo cáo này sẽ cung cấp các thông tin về hiệu quả, số lượt tương tác, số lượt click, doanh số bán hàng, v.v.

Đăng kí theo dõi ngay!

Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của SEFA Digital.