Digital Identity

Thiết kế Website
chuyên nghiệp

Tổng quan

Trong bối cảnh 5.0 sắp tới, con người, vạn vật và các hệ thống được kết nối với nhau tại không gian ảo, siêu thông minh nhờ sự hỗ trợ của yếu tố công nghệ kỹ thuật số như phân tích dữ liệu lớn (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hóa (robot) và IoT (internet vạn vật).

Khi thời đại 5.0 thực sự đi vào mọi ngóc ngành của các nền kinh tế, ngành công nghiệp – lĩnh vực luôn chịu ảnh hưởng hàng đầu từ các biến động của thị trường – cũng từ đó biến chuyển. Hay còn gọi là cuộc Cách mạng công nghiệp 5.0.

Lợi tích sau khi sở hữu Website chuyên nghiệp

Những tiêu chí cần thiết mang lại hiệu quả khi thiết kế Website

Nền tảng thiết kế Website tại SEFA Media

Hệ thống quản trị hiện đại với khả năng chỉnh sửa và quản lý nội dung dễ dàng. Giúp tiết kiệm nguồn lực cho bạn và doanh nghiệp.

SEFA Digital luôn cập nhật những xu hướng và công nghệ mới. Hỗ trợ và nâng cấp các tính năng mới cho website của bạn.

Các tiện ích như search, webmail, bản đồ, quản lý đơn hàng, thống kê,... đều được hỗ trợ tích hợp cho website của bạn.

SEFA Digital áp dụng tối ưu trải nghiệm người dùng phù hợp với hành vi mua hàng của người Việt, nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website.

Hệ sinh thái đa nền tảng thiết kế sẽ linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu về tính năng trong thiết kế website mà bạn mong muốn.

Công nghệ responsive linh hoạt giúp website của bạn tương thích nhiều nền tảng thiết bị từ điện thoại, PC, laptop, máy tính bảng,...

Đăng kí theo dõi ngay!

Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của SEFA Digital.