Platform Ads

Zalo Ads

Tổng quan về dịch vụ quảng cáo Zalo tại SEFA Digital

SEFA Digital là một công ty cung cấp các giải pháp quảng cáo trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả Zalo. Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí rất phổ biến ở Việt Nam, và do đó là một kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Gói dịch vụ quảng cáo Zalo của SEFA Digital cung cấp các giải pháp quảng cáo trên Zalo như tạo quảng cáo, quản lý quảng cáo và đưa ra các chiến lược quảng cáo hiệu quả. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như tư vấn chiến lược quảng cáo, thiết kế quảng cáo, phân tích kết quả quảng cáo và tối ưu hóa quảng cáo để đạt được hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo của SEFA Digital

Dịch vụ quảng cáo Zalo của SEFA Digital giúp doanh nghiệp tiếp cận được đến đối tượng khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội Zalo, đây là một kênh quảng cáo hiệu quả giúp tăng doanh số bán hàng

Đối với SEFA Digital, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho doanh nghiệp tham gia vào quá trình sáng tạo để góp ý khi cần thiết. Sau mỗi khâu ký kết hợp đồng, chúng tôi đều cung cấp cho doanh nghiệp timeline rõ ràng về các khâu trong quy trình để doanh nghiệp dễ theo dõi và cập nhật tiến độ.

SEFA Digital giúp doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu trên mạng xã hội Zalo thông qua các chiến dịch quảng cáo, giúp khách hàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp

SEFA Digital cung cấp các công cụ đo lường hiệu quả quảng cáo trên Zalo, giúp doanh nghiệp có thể đánh giá được hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và điều chỉnh chiến lược quảng cáo theo kết quả thực tế.

SEFA Digital có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Zalo, giúp doanh nghiệp giải đáp các thắc mắc và đạt được kết quả tốt nhất.

Thách thức của doanh nghiệp khi không quảng cáo trên Zalo

  • Khó tiếp cận đối tượng khách hàng trên Zalo: Nếu doanh nghiệp không quảng cáo trên Zalo, khó có thể tiếp cận được đối tượng khách hàng trên mạng xã hội này.
  • Cạnh tranh khó khăn: Nếu doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cạnh tranh cao, thì việc không quảng cáo trên Zalo có thể là một bất lợi.
  • Thiếu sự đa dạng trong chiến lược quảng cáo: Nếu doanh nghiệp chỉ tập trung quảng cáo trên Zalo mà không đa dạng chiến lược quảng cáo thì sẽ bị giới hạn trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng. Do đó, doanh nghiệp cần tìm kiếm các kênh quảng cáo khác và xây dựng chiến lược đa dạng hơn để tiếp cận khách hàng.

Gói giải pháp quảng cáo Facebook SEFA Digital mang lại bao gồm

Đăng kí theo dõi ngay!

Cập nhật những xu hướng và phân tích mới nhất về chuyển đổi số với các bản tin điện tử của SEFA Digital.